Tuyển Kỹ sư xây dựng-QLKT

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Thủ Đô
58 Đường Lê Văn Lương kéo dài, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản với các mảng như: tòa nhà văn phòng, công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, bãi đỗ xe, trường học…Hiện tại Công ty là nhà đầu tư nổi bật trên thị trường Hà Nội với các dự án nhà ở cho người thu nhập thấp có tiến độ thi công nhanh và đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu mong muốn trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc tạo dựng cho cộng đồng môi trường sống, làm việc, học tập và phát triển năng động, sáng tạo. Tôn chỉ của Công ty là Trí Tuệ, Cam kết, Công bằng, Tôn trọng. Công ty hướng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và hoàn thiện bộ máy Công ty theo đúng định hướng, chúng tôi đang cần tuyển:

KỸ SƯ XÂY DỰNG
Mô tả công việc
• Kiểm tra, kiểm soát phương án thiết kế kết cấu. Đề xuất phương án hợp lý, kinh tế
• Kiểm tra, kiểm soát bản vẽ trước khi trình duyệt, xử lý kỹ thuật hiện trường
• Bóc tách khối lượng, vật tư ( bao gồm cả phần kiến trúc)
• Kiểm tra, kiểm soát về kỹ thuật các Ban Quản lý dự án
Yêu cầu
• Tốt nghiệp hệ chính quy Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Học viện Kỹ thuật quân sự chuyên ngành xây dựng dân dụng công nghiệp
• Có chứng chỉ tư vấn giám sát hoặc tư vấn thiết kế
• Ít nhất 04 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
• Hiểu biết sâu về kết cấu, công nghệ
• Nắm vững quy định về quản lý chất lượng hiện hành
• Bóc tách chính xác khối lượng thiết kế
• Cẩn trọng, tỷ mỉ, tư duy hệ thống tốt

Quyền lợi
• Lương cạnh tranh tương xứng với năng lực;
• Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, phúc lợi theo quy định của Công ty phù hợp với pháp luật hiện hành.
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội được đào tạo và thăng tiến nghề nghiệp;
• Được tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, sự kiện tập thể hàng tháng

Hồ sơ yêu cầu
• Đơn ứng cử theo mẫu của Công ty hoặc CV nêu rõ kinh nghiệm công tác
• Bằng cấp chứng chỉ liên quan.
• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
• CMND.
• Sổ hộ khẩu gia đình.
Giấy khai sinh
• Giấy khám sức khỏe
• 02 ảnh 4×6

Hạn nộp hồ sơ : trước ngày 15/08/2014 (ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ nộp sớm, phỏng vấn theo từng đợt khi có đủ hồ sơ, không hoàn lại hồ sơ không trúng tuyển).
Hình thức nộp hồ sơ : trực tiếp hoặc qua email : tuyendung@thudoinvest.com.vn
Địa chỉ liên hệ:
Phòng Hành chính- Nhân sự, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô
http://www.thudoinvest.com.vn
Địa chỉ: Văn phòng giao dịch Công ty – Đường Lê Văn Lương kéo dài, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh trường cấp III Trung Văn)

Advertisements

About tuyennhanvienvn

Tuyennhanvien.vn được thành lập ngày 02/09/2011 bởi những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, đam mê nghề nghiệp, mong muốn góp phần nâng chất lượng nguồn nhân lực, của doanh nghiệp và của xã hội; giúp cho người lao động thành công hơn trong đời sống việc làm Tuyennhanvien.vn hy vọng rằng thông qua những hoạt động của mình có thể chia sẻ và đồng hành cùng đời sống việc làm của người lao động, chia sẻ với bài toán chất lượng nguồn nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của chất lương nguồn nhân lực của xã hội. Đối với người lao động nói chung: Tuyennhanvien.vn là cầu nối giữa Ứng viên với Nhà tuyển dụng, để cung cấp cho bạn những cơ hội việc làm tốt hơn để bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Đồng thời chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy sự chia sẻ, tư vấn về đời sống, việc làm, củng cố cho bạn niềm tin và nhận thức mới để bạn có hành động mới thay đổi mình để thành công và thành công hơn nữa Đối với nhà tuyển dụng ( cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp) Bằng kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong nghề, cũng như nhận thức nghề nghiệp Tuyennhanvien.vn thấu hiểu rằng chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định sự thành bại, tiến lên hay thụt lùi của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Nhà tuyển dụng đang ngày đêm trăn trở để tìm ra những con người mới, con người đủ tài,đủ đức vào làm việc tại tổ chức của mình để đáp ứng mục tiêu kinh doanh. Tuyennhanvien.vn thấu hiểu những khó khăn của Nhà tuyển dụng khi mà các bạn đang đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc cho công cuộc tìm kiếm và thu hút nhân tài mà kết quả chưa được bao nhiêu. Bằng hoạt động của mình, Tuyennhanvien.vn hy vọng cung cấp cho quý cơ quan, doanh nghiệp một đội ngũ lao động hung hậu trong đó có nhiều gương mặt ứng cử viên đủ đức, đủ tài để cho bạn chọn lựa được những người phù hợp với doanh nghiệp mình. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết đưa ra các công cụ tiện ích để các bạn tiết kiệm được thời gian công sức để có thể nhanh chóng tìm kiếm và lưạ chọn đúng người. Tuyển người đã là khó, bố trí và sử dụng nhân lực lại càng khó hơn. Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang ngày đêm trăn trở, làm sao có thể sử dụng đúng người đúng việc, đánh giá hiệu của công việc, phân loại ai tốt, ai chưa tốt để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ người lao động, đãi ngộ, khuyến khích vật chất và tinh thần….Thấu hiểu điều này Tuyennhanvien.vn cam kết cung cấp cho quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp những dịch vụ hoàn hảo. Đối với xã hội Cùng với rất nhiều những công ty tư vấn nhân sự khác, các tổ chức xã hội có liên quan đến lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, Tuyennhanvien.vn hy vọng sẽ góp sức trong việc phát triển con người, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: TRAN VAN TAN CHIEF OF TUYENNHANVIEN.VN Mobile: 0904650506
Bài này đã được đăng trong Dành cho ứng viên và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s